NÊN ĐĂNG GÌ VÀO FACEBOOK NĂM 2020

 Mạng xã hội là nơi "xã hội" sẽ nhìn vào bạn. Những nội dung bạn đăng lên Facebook sẽ phần nào định hình con người bạn trong mắt người thân, bạn bè, đồng nghiệp và thậm chí là cả đối tác. Và dù có đăng bài thường xuyên hay không, thì để ý hơn đến chất lượng bài đăng của mình trên Facebook trong năm 2020 nhé .

 facebook 2020

1. Hãy đăng những điều ý nghĩa

Kể chuyện trên Facebook là một việc làm rất phổ biến. Trong cái thời đại khủng hoảng thông tin này, mọi câu chuyện trên mạng xã hội đều chỉ nằm trong đầu người đọc cùng lắm là vài phút, rất hiếm người sẽ nhớ những gì bạn kể sang hôm sau, hôm sau nữa, thậm chí là lâu hơn.

Trừ khi, những gì bạn lan truyền trên Facebook của mình thực sự có ý nghĩa.

Nếu đọc được những câu chuyện, những thông điệp ý nghĩa từ bạn, mọi người sẽ có xu hướng thiện cảm với bạn hơn, và khi người yêu quý bạn ngày càng nhiều, cuộc sống của bạn cũng sẽ phần nào dễ dàng hơn.

Về lâu về dài, có thể mọi người cũng chẳng nhớ được bạn đã kể những gì trên Facebook, nhưng ấn tượng tốt đẹp về những gì bạn chia sẻ, về con người bạn sẽ luôn còn đọng lại.

2. Những mặt tốt đẹp của bản thân

Nhiều khi, người ta tiếp xúc với bạn còn chẳng nhiều bằng tiếp xúc với những bài đăng trên Facebook của bạn. Khi gặp mặt ai đó, bạn thường sẽ chỉ thể hiện ra một mặt trong tính cách của mình, nên ấn tượng về bạn trong trí nhớ của mọi người cũng sẽ chỉ giới hạn như vậy mà thôi.

Nhưng nếu thi thoảng bạn cho mọi người biết một vài chuyện tích cực về mình, rằng dạo này bạn đang học một môn thể thao mới, hôm nay bạn thử nấu một món mới... thì mọi người sẽ hiểu bạn hơn một chút, nhớ về bạn nhiều hơn một chút.

Được nhớ đến cùng với một hình ảnh tốt đẹp không bao giờ là điều xấu cả, phải không?

3.Những điều chân thực

Chơi Facebook lâu dần, bạn sẽ thấy rất nhiều người vì muốn "đánh bóng" hình tượng của mình, mà nói những điều có phần quá hoàn hảo, quá cổ tích, không thật.

Khi thấy những điều như thế, có thể người xem không có căn cứ gì để nghi ngờ, mà cũng chẳng rảnh để nghi ngờ, nhưng họ sẽ luôn cảm nhận được, đây là một người tương đối "màu mè", cần cẩn thận khi tiếp xúc.

Hãy tin tôi, sự chân thành, chân thực luôn hữu dụng hơn bất cứ điều gì. Cố gắng "đánh bóng" hình tượng quá mức chỉ khiến người ta cười chê, hoặc phòng bị với bạn hơn, chứ chưa chắc đã ngưỡng mộ gì đâu.

Kết lại, trong cuộc sống hiện nay, Facebook gần như đã trở thành một phần không thể thiếu. Nó thể hiện một phần con người bạn, góp phần quyết định hình ảnh của bạn trong mắt người khác, và có khả năng mang đến cơ hội cho bạn trong việc xây dựng các mối quan hệ và thậm chí là cả trong sự nghiệp. Hãy để ý đến cách đăng bài của mình một chút, để mạng xã hội giúp ích nhiều hơn cho bạn nhé.

Tin công nghệ & marketing

Khuyến mãi tháng 5

ĐẨY LÙI COVID - E-SMART chung tay cùng các Doanh nghiệp/Shop Online tại Hải_Dương khôi phục kinh tế

Chung tay đâỷ lùi dịch bệnh, để hỗ trợ các doanh nghiệp và các shop online E-Smart giảm ngay 10% chi phí quảng cáo cho tất cả khách hàng được áp dụng từ ngày 05/05/2020 đến 20/05/2020.

TỪ DỊCH BỆNH COVID NHÌN THẤY HƯỚNG KINH DOANH NÀO SẼ PHÁT TRIỂN TRONG THỜI GIAN TỚI

TỪ DỊCH BỆNH COVID NHÌN THẤY HƯỚNG KINH DOANH NÀO SẼ PHÁT TRIỂN TRONG THỜI GIAN TỚI

Khi dịch bệnh bùng phát và có nguy cơ kéo dài trong nhiều tháng như hiện nay, các ngành kinh doanh ít nhiều đều bị ảnh hưởng. Nhưng chính trong thời điểm này một số ngành kinh doanh lại khẳng...

Dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài khiến xu hướng mua hàng online tăng mạnh

Dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài khiến xu hướng mua hàng online tăng mạnh

Mặc dù xu hướng mua hàng online đã phát triển trong thời gian gần đây, tuy nhiên vẫn nhiều người vẫn quen với việc đi chợ mua thức ăn tươi sống hàng ngày.

Nguy cơ Covid-19 có đem lại cơ hội cho kinh doanh Online

Covid-19 đang tác động một cách nặng nề vào nhiều ngành kinh tế trong và ngoài nước, tuy nhiên đây có lẽ cũng là một cơ hội lớn để các ngành kinh doanh online phát triển .

Facebook E-Smart

Facebook WebHD

Youtube Channel

Support 24/7 - Miễn phí cuộc gọi - 0936.901.885 - 09365.344.85 - Email: sale@web-haiduong.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THIẾT KẾ WEB-HAIDUONG.COM

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google Toyota Hải Dương Suzuki Hải Dương  Công ty Mazda Hải Dương - bán xe Mazda 3 Sàn ô tô cũ Hải Dương - Mua bán ô tô cũ mới Hải Dương Hyundai Hải Dương Đại lý xe Chevrolet Hải Dương Newway Đại lý xe Ford Hải Dương Đại lý Chevrolet Hải Dương  Ngân Hàng Hải Dương Chevrolet Newway Hải Dương Áo Cưới Minh Hằng 42 Đại Lộ Hồ Chí Minh - TP Hải Dương  Thải Độc Nam Việt - phòng khám đông y Hải Dương Công ty TNHH Tây Đô - Nhà phân phối máy gặt, máy kéo Kubota chính hãng tại Hải Dương

Powered by Web-Haiduong.com 2014 - All Rights Reserved.