Xu hướng Facebook Marketing 2020

Năm 2019 là một năm có rất nhiều sự bùng nổ trong marketing Facebook, việc nghiên cứu hành vi và đáp ứng sở thích người dùng càng trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dưới đây là một vài xu hướng Facebook sẽ có thể phát triển mạnh trong năm tới.

 

1.       Facebook Stories

Hay còn gọi là tính năng năng kể chuyện. Các nội dung trong Story sẽ được vào phần nổi bật trong giao diện Facebook, và nó sẽ tự động biến mất sau 24 giờ.

Theo thống kê, Facebook Stories đã có trên 500 triệu người sử dụng và 1 tỉ lượt đăng tải hàng ngày. Facebook Stories được đánh giá sẽ phát triển và đóng vài trò quan trọng trong tương lại bởi:

  • Khi đăng Facebook Stories, tin tức của bạn sẽ ngay lập tức được cập nhật tới bạn bè của bạn, do vậy người dùng có thể coi Stories như một Newfeed thứ 2 để cập nhật liên tục cuộc sống hàng ngày
  • Sự tạm thời:thực tế rằng, nhiều người dùng thích việc bài đăng của họ không tồn tại lâu, qua đó họ có thể thể hiện những góc rất nhỏ của cuộc sống. Một cảm xúc, một suy nghĩ chỉ đúng trong một khoảng thời gian nhất định.

Bạn có thể làm phong phú nội dung của Newfeed và Facebook Stories bằng một số các chủ đề như : tường thuật sự kiện, hậu trường, hướng dẫn sử dụng….

2.       Livestream tương tác

Nếu bạn có chút hoạt ngôn thì bạn nên thử hình thức tăng tương tác qua Livestream. Với hình thức này sẽ tăng sự tin tưởng của khách hàng đồng thời kích thích nhu cầu đặt hàng người xem. Tuy nhiên xu hướng trong năm 2020 sẽ là Livestream thuần túy kết hợp với công nghệ tương tác để tạo hiệu ứng tốt hơn.

3.       Năm 2020 Facebook sẽ chuyên sâu vào nội dung

Facebook không ngừng thay đổi nền tảng quảng cáo, Quảng cáo Fb không chỉ dừng lại ở việc kỹ thuật tốt mà còn phải đi liền với với content tốt. Nhà quảng cáo cần phải đa dạng hóa content bao gồm:

  • Nội dung truyền tải (Thông tin cốt lõi mà bạn muốn truyền tải)
  • Định dạng nội dung (video, ảnh, slideshow, bài viết web...)
  • Ngôn từ truyền tải

4.       Nội dung hướng vào cá nhân

Hiện tại Fb là kênh nhà nhà bán hàng. Một sản phẩm có thể có hàng chục thậm chí hàng trăm người bán. Giá cả đôi khi không còn là yêu tố quan trọng nữa, vì bạn bán rẻ thì sẽ có người bán rẻ hơn. Chính vì thế phải làm nổi bật nội dung của bạn hơn so với các quảng cáo khác bằng cách đi sâu vào chi tiết, làm cá nhân hóa nội dung . Vì dụ : Nếu bạn bán robot hút bụi . Thay vì để bài viết về một robot hút bụi chung chung hãy viết về "Robot hút bụi cho người ở chung cư" / “robot bụi dành cho văn phòng”…  

Một sản phẩm có thể có nhiều nhóm công dụng và nhiều nhóm đối tượng. Hãy chia nhỏ những thứ đó và xây dựng từng tuyến nội dung riêng biệt.

5.       Facebook Watch - TikTok

Không thể phủ nhận các nội dung bằng video đang ngày càng chiếm được nhiều ưu thế. Đặc biệt các kênh hỗ trợ phát triển nội dùng bằng video càng ngày càng thu hút lượng tham gia lớn từ giới trẻ đặc biệt là thể hệ Z.

Do vậy nếu ngành hàng của bạn hướng tới đối tượng người dùng này thì hãy xem xét đến xu hướng này nhé, bạn sẽ bất ngờ vì kết quả nhận được đấy.

Trên đây là một vài xu hướng quảng cáo Fabook có thể phát triển mạnh trong năm 2020. Hi vọng với bài viết này sẽ giúp bạn định hướng và lựa chọn phương án quảng cáo phù hợp cho mục đích kinh doanh của mình.

Chúc các bạn thành công!

CÔNG NGHỆ TRUYỀN THÔNG E-SMART 

MOBILE: 0936.53.44.85 - 0936.901.885 -096.258.1991

EMAIL: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

FACEBOOK: https://facebook.com/webhaiduong 

FANPAGE: Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google

Tin công nghệ & marketing

Tổng hợp Status thả thính " Đã thả là phải dính"

Mang xã hội là nơi mọi người tha hồ bộc lộ cảm xúc, tình cảm của mình . Chính vì thế  đã cho ra đời rất nhiều những Status mặn mòi, không chỉ nhằm mục đích thả thính mà còn...

Chiến lược marketing của coco-cola

Bắt kịp xu hướng, tạo sự khác biệt, Coco-Cola chỉ tốn 0 đồng chi phí marketing để tạo ra cú nổ truyền thông tại Brazil bằng cách nào?

Chỉ với một lon Coca in câu slogan "Essa Coca é Fanta, e daí?", 0 đồng cho chi phí truyền thông, Coca-Cola Brazil nhận được: 1.068.984.850 lượt chú ý về truyền thông.

Khuyến mãi tháng 5

ĐẨY LÙI COVID - E-SMART chung tay cùng các Doanh nghiệp/Shop Online tại Hải_Dương khôi phục kinh tế

Chung tay đâỷ lùi dịch bệnh, để hỗ trợ các doanh nghiệp và các shop online E-Smart giảm ngay 10% chi phí quảng cáo cho tất cả khách hàng được áp dụng từ ngày 05/05/2020 đến 20/05/2020.

TỪ DỊCH BỆNH COVID NHÌN THẤY HƯỚNG KINH DOANH NÀO SẼ PHÁT TRIỂN TRONG THỜI GIAN TỚI

TỪ DỊCH BỆNH COVID NHÌN THẤY HƯỚNG KINH DOANH NÀO SẼ PHÁT TRIỂN TRONG THỜI GIAN TỚI

Khi dịch bệnh bùng phát và có nguy cơ kéo dài trong nhiều tháng như hiện nay, các ngành kinh doanh ít nhiều đều bị ảnh hưởng. Nhưng chính trong thời điểm này một số ngành kinh doanh lại khẳng...

Facebook E-Smart

Facebook WebHD

Youtube Channel

Support 24/7 - Miễn phí cuộc gọi - 0936.901.885 - 09365.344.85 - Email: sale@web-haiduong.com

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA THIẾT KẾ WEB-HAIDUONG.COM

Thiết kế Web tại Hải Dương - Tăng like Facebook - Quảng cáo Google Toyota Hải Dương Suzuki Hải Dương  Công ty Mazda Hải Dương - bán xe Mazda 3 Sàn ô tô cũ Hải Dương - Mua bán ô tô cũ mới Hải Dương Hyundai Hải Dương Đại lý xe Chevrolet Hải Dương Newway Đại lý xe Ford Hải Dương Đại lý Chevrolet Hải Dương  Ngân Hàng Hải Dương Chevrolet Newway Hải Dương Áo Cưới Minh Hằng 42 Đại Lộ Hồ Chí Minh - TP Hải Dương  Thải Độc Nam Việt - phòng khám đông y Hải Dương Công ty TNHH Tây Đô - Nhà phân phối máy gặt, máy kéo Kubota chính hãng tại Hải Dương

Powered by Web-Haiduong.com 2014 - All Rights Reserved.